สำหรับ สำหรับ หุ่น ยนต์ สำหรับ priors ทดสอบ เครื่องมือ วินิจฉัย เครื่องยนต์

บ่าย ดี, ฉัน จะ อยู่ ใน มอ ส โก โก ใน ประมาณ สอง สัปดาห์ ผม วางแผน วางแผน ที่ จะ เลือก ร่างกาย BMW X5 E70 2008-2010 หา คน ที่ จะ ช่วย ให้ มี การ เลือก เวลา เป็น สอง วัน -1 -1 -1 -1 -1 -1 -1 -1 -1 -1 -1 เหลือ สำหรับ การ ขึ้น ทะเบียน ใหม่ ดี หรือ หรือ เป็น มัน ไป บอก ฉัน ทุก อย่าง ที่ คุณ มี ใน เว็บไซต์ ถูก เขียน เกี่ยว กับ การ ตรวจ สอบ ที่ ซับซ้อน มัน รถ ก่อน ที่ เกี่ยวข้อง? คำถาม คือ วิธี ที่ คุณ ตรวจ สอบ ระยะ ทาง ทาง และ แช ส ซี โดย ที่ ผู้ วินิจฉัย จะ มา ถึง ที่ จอด รถ ขอบคุณ ฉัน กำลัง รอ คำ ตอบ

สวัสดี Vit! ความ ยินดี เรา จะ ตรวจ สอบ จำนวน รถยนต์ ที่ ต้องการ ต้องการ เพื่อ หา ทาง เลือก ที่ ดี ที่สุด ด้วยBMW X5 E70 เรา รู้ ได้ เป็น อย่าง อย่าง ดี นาย ของ เรา รู้ เครื่องมือ และ จุดอ่อน ของ พวก พวก เขา เรา มี อุปกรณ์ ที่ จำเป็น สำหรับ การ วินิจฉัย คอมพิวเตอร์ และ เรา เรา ราคา บริการ - มี ความ เกี่ยวข้อง ใน โอกาส ที่ เรา เรียก ใช้ ใช้ และ วิ่ง - เรา จะ ตรวจ สอบ การ ทำงาน โดย ใช้ คอมพิวเตอร์ และ ดู ด้วย สายตา กล่าว คือ หาก คอมพิวเตอร์ แตก ต่าง ๆ ไม่ ได้ ใน กรณี กรณี ที่ เข้า ตา มี ประสบการณ์ ประสบการณ์ ต้นแบบ กำหนด ว่า มัน เป็น เป็น ไป ได้ ใน ใน การ 00 90000km "ushatat" รถ ตัว ถัง พวงมาลัย เปลี่ยน ดิสก์ ไป ไป รายการ อื่น ซี ส ซี - ของ หลักสูตร ใน การ รองรับ การ ประเมิน ประเมิน สภาพ ของ ตน ต้อง ยก ดังนั้น ดังนั้น เรา จึง มี แนวโน้ม ที่ จะ พยายาม ที่ ที่ จะ หา มัก มัก เป็น ที่ มี ใน โทร ที่ มี รถ ใน รถ้า คุณ ไม่ ได้ มี โอกาส โอกาส ที่ จะ หยิบ มัน มัน ขึ้น มา แล้ว ทำ ได ร ฟ์ ทดสอบ ประเมิน รัฐ โดย รวม ของ แร็ แร็ ค พวงมาลัย กันชน รอย ขีด ข่วน หาก คุณ กำลัง กำลัง จะ มา มอ เสียง โก อื่น ๆ หาก คุณ กำลัง จะ กรุง อื่น เพื่อ ค้นหา รถ - เรา สามารถ นำ เสนอ ที่ ได้ พบ พบ คุณ ที่ สถานี หรือ ที่ สนาม บิน บิน ใช้ ใช้ จ่าย มัน จะ เป็น เช่น รถ แท็กซี่ แต่ เรา ทันที จะ สามารถ จะ นอกจาก ไป เพื่อ เลือก เลือก อัตโนมัติ อัตโนมัติ นี้ ยัง มี รถ ระยะ ไกล ไกล ไป เพื่อ เลือก อัตโนมัติ นอกจาก คุณ ร ตรวจ สอบ โดย ไม่ ต้อง แสดง แสดง ตน ของ คุณ - ใน กรณี ถ้า คุณ ได้ เลือก ตัว เลือก ที่ เหมาะสม ผ่าน ผ่าน ทาง รถ อินเทอร์เน็ต แต่ ไม่ ได้ มี การ เอง เห็น ของ ของ สามารถ ตรวจ ตรวจ สามารถ สถานะ ของ ตัว สามารถ สามารถ ตรวจ สอบ สถานะ คุณ ไป การ ตรวจ สอบ ข้อมูล ทั้งหมด ทั้งหมด ดังนั้น โทร ก่อน ออก เดินทาง เดินทาง หรือ เขียน จดหมาย ถึง Skype เรา ยินดี ที่ จะ รับ รถ ที่ ดี ที่สุด สำหรับ คุณ ตาม พารามิเตอร์ คุณ คุณ!

ข่าว

ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรา

07.07.2017
Victor, BMW X1 ตรวจ สอบ ก่อน ซื้อ

วัน ดี! Av ใช้ บริการ ของ บริษัท "Avtozayats" เพื่อ ทดสอบ รถ BMW X1 ปี 2014 รถ อยู่ ใน งาน มอเตอร์ โชว์ บน ทางหลวง เล เล นิ น กราด ตอน โมง โมง โมง กับ เรา กับ กับ กับ ily ily ใน บริษัท ดำเนิน การการ สอบ ที่ จำเป็น ทั้งหมด บน ตัว เครื่อง อิเล็กทรอนิกส์ แท่น แท่น ยึด ท้าย automatic transmission ตรวจ สอบ การ ทำงาน ทุกสิ่งทุกอย่าง ทำ อย่าง มือ อาชีพ ผม ไม่มี เหตุผล ที่ จะ สงสัย ใน ความ สามารถ ของ นาย สำหรับ การ ทำงาน ที่ ขยัน ขันแข็ง ฉัน เขียน ความ เห็น สมควร! ขอบคุณ!

ลา ดา Priora

เกี่ยวกับโมเดล

ปี ปี 2007 การ ผลิต โดย รวม ของ L "Lada Priora" เริ่ม ขึ้น หัวใจ สำคัญ ของ การ การ ออกแบบ รถ "ฐาน" ดา 110 "เซอ แดง" Priora "มี เครื่องยนต์ และ ส่วน อื่น ๆ อย่างไรก็ตาม รูป แบบ นี้ มี ชิ้น ส่วน ใหม่ มากกว่า พัน ชิ้น

Cor ดิ โอ อิตาเลียน "Corcerano" มี ส่วน ร่วม ใน การ การ พัฒนา ภายใน ของ รุ่น ใหม่ การ ตกแต่ง ภายใน ทำ ใน รูป แบบ ทันสมัย ​​โดย โดย วัสดุ โดย ส่วน ล่าง ของ ด้าน ใน ทำ ด้วย ด้วย สี เข้ม และ ด้าน บน มี น้ำหนัก เบานี้ ยัง มี หลาย ตัว เลือก สำหรับ สำหรับ การ รวม สี ที่ ที่ ต่าง กัน บน แขน ของ คน ขับ หน้าต่าง ปุ่ม ควบคุม ประตู ปุ่ม ตั้งใจ

ควบคุม ที่ สะดวก ทุก อย่าง ที่ ที่ จำเป็น สำหรับ การ ขับขี่ ขับขี่ อยู่ ใน ตำแหน่ง ที่ ดี เครื่องมือ จะ อ่าน ง่าย ใน ใจกลาง ใจกลาง ของ แผง หน้าปัด เป็น จอ แสดง ผล ทาง คอมพิวเตอร์ ออ น บอร์ด บริโภค แสดงแสดงเวลา และ ข้อมูล อื่น ๆ ที่ จำเป็น ด้าน ซ้าย ของ พวงมาลัย พวงมาลัย เป็น โมดูล ควบคุม แสง ที่ สะดวก นอกจาก นี้ คอนโซล กลาง ยัง เ มาะ สำหรับ ติด ตั้ง ระบบ เสียง DIN และ 2DIN

Lada "Priora" มา พร้อม กับ มอเตอร์ ขนาด 1.6 ลิตร ขนาด 16 วาล์ว พร้อม เกียร์ 5 ส ปี ด พร้อม ค ลั ท ช์ ที่ เพิ่ม ขึ้น

แพคเกจพื้นฐาน "ปกติ" รวมถึงถุงลมนิรภัยด้านคนขับท้าวแขนระหว่างเบาะคู่หน้า, พวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้าเซ็นทรัลล็อคพร้อมรีโมทพวงมาลัยสามารถปรับความสูงทำให้เคลื่อนที่, หน้าต่างด้านหน้าไฟฟ้าเดินทางคอมพิวเตอร์สองหมอนรองศีรษะสำหรับผู้โดยสารด้านหลังนาฬิกาและ แก้ไขไฟหน้า

Version "หรูหรา" ที่ โดด เด่น ด้วย การ รักษา ความ ความ ปลอดภัย มี สูง ก็ มี ABS และ EBD, เครื่อง ปรับอากาศ, เข็มขัด นิรภัย ด้วย pretensioners ถุง ลม นิรภัย คู่ หน้า ล้อ ล้อ อัลลอย ด์ และ ที่ จอด รถ รถ ช่วย เซ็นเซอร์

คอมพิวเตอร์ วินิจฉัย Lada "Priora"

แนะนำ ให้ ใช้ คอมพิวเตอร์ ใน การ วินิจฉัย "Priora" หลังจาก ทำงาน 15-20,000 กม. ใน ระหว่าง การ บำรุง รักษา ตาม กำหนด กำหนด นอกจาก นี้ ควร มี การ การ วินิจฉัย เมื่อ เกิด ความ ผิด ปกติ และ ความ ผิด ปกติ ใน การ ทำงาน ทำงาน ระบบ เมื่อ มี การ ตรวจตรวจ

นอกจากนี้ควรมีการทดสอบด้วยคอมพิวเตอร์เมื่อซื้อรถหลังจากทำชิ้นส่วนทดแทนหรือซ่อมแซมแล้วหลังจากที่จอดรถนานและก่อนที่จะเดินทางเป็นระยะทางไกลและเพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันด้วย

Pri ตรวจ สอบ สุขภาพ ของ ชุด ควบคุม ควบคุม อิเล็กทรอนิกส์ และ "Priora" ด้วย คอมพิวเตอร์ โดย ใช้ อุปกรณ์ ตัวแทน จำหน่าย ที่ แนะนำ โดย ผู้ ผลิต สำหรับ รุ่น นี้ จะ ดำเนิน การ ได้แก่:

"X-431 Master" เครื่อง สแกน เนอ ร์ แบบ หลาย รถ

"Scan-Master USB", อะ แด ป เตอร์ สากล

ชุด ตรวจ วินิจฉัย "DiSco Express"

MT Pro4 หน่วย วัด

"TJG" (A1003-1) เครื่อง ทดสอบ แรง ดัน น้ำมัน เชื้อเพลิง

"ALC-1", อั ล เฟ มิเตอร์

ขั้ว ต่อ 16 ขา สำหรับ ชุด OBD-II สำหรับ เชื่อม ต่อ อุปกรณ์ การ วินิจฉัย จะ อยู่ ที่ แผง หน้า หลัง ช่อง เก็บ ของ

Pri วินิจฉัย คอมพิวเตอร์ ของ "Priora" ดำเนิน การ ตาม แผนที่ เทคโนโลยี ที่ ที่ พัฒนา บน พื้นฐาน ของ คู่มือ การ ใช้ งาน สำหรับ รถยนต์ และ มี การ ดำเนิน การ ดัง ต่อ ไป นี้:

ตรวจสอบความสมบูรณ์ของฟิวส์และสายไฟเช่นเดียวกับความน่าเชื่อถือของการเชื่อมต่อขั้วต่อทั้งหมด

การระบุหน่วยควบคุมอิเล็กทรอนิกส์และซอฟต์แวร์

การอ่านและถอดรหัสรหัส

ลบข้อผิดพลาด

การวินิจฉัยกลไกการบริหาร

การวินิจฉัยสุขภาพของเซ็นเซอร์

การทดสอบวงจรไฟฟ้าและหน่วย

การทำโปรแกรมชุดอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ (ถ้าจำเป็น)

บันทึกและพิมพ์โปรโตคอล

การวิเคราะห์ผลการวินิจฉัย

การทำงานและการประสานงานกับลูกค้าในการวางแผนการแก้ปัญหา

การ วินิจฉัย เครื่องยนต์ Lada "Priora"

แบบ ของ การ เลือก รถ ซี ดาน "Priora" เครื่องยนต์ และ เกียร์:

2007-2013 GG

"มาตรฐาน": 1.6 ลิตร "VAZ-21126", 81 แรงม้า, 5MKPP

"นอร์ม": 1.6 ลิตร "VAZ-21126", 98 แรงม้า, 5MKPP

"Lux": 1.6 ลิตร "VAZ-21126", 98 แรงม้า, 5MKPP

Pri วินิจฉัย เครื่องยนต์ "Priora" ดำเนิน การ โดย การ ทดสอบ ระบบ ระบบ และ กลไก ทั้งหมด เพื่อ ประเมิน ประสิทธิภาพ การ ทำงาน รวม ถึง การ ตรวจ จับ ข้อ บกพร่อง ที่ ซ่อน บกพร่อง และ การ ทำงาน ผิด พลาด

การวินิจฉัยเครื่องยนต์จะดำเนินการเป็นชุดในหลายขั้นตอน ประการแรกสภาพอากาศเชิงกลของสายไฟฟิวส์และประกายไฟจะถูกตรวจสอบโดยกลไกการเชื่อมต่อของขั้วต่อและท่อจะเชื่อถือได้ มีการประเมินสถานะของหน่วยรวมหน่วยและกลไกเซนเซอร์ตัวกรองเครื่องสูบน้ำ ฯลฯ

หลังจากนั้นข้อผิดพลาดที่ระบุจะถูกตัดออกจากนั้นจะมีการวินิจฉัยปัญหาเกี่ยวกับการจุดระเบิดการจัดหาน้ำมันหล่อลื่นระบบระบายความร้อนและไอเสียของคอมพิวเตอร์ ก่อนอื่นจะมีการตรวจสอบซอฟต์แวร์และตรวจสอบความสามารถในการทำงานของส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ขดจุดระเบิดเซ็นเซอร์เซ็นเซอร์ ฯลฯ ในโหมดสแตติก

Pri วินิจฉัย แบบ ปกติ ของ แช ส ซี ซี Pri "Priora" ให้ คุณ สามารถ ตรวจ สอบ การ ทำงาน ของ หน่วย และ กลไก ตลอด เวลา ประเมิน ความ เหมาะสม ใน การ ใช้ งาน ตลอด จน ระบุ การ ทำงาน ผิด ปกติ แตกหัก และ ข้อ บกพร่อง ต่างๆระหว่าง การ วินิจฉัย ระบบ จะ มี การ ทดสอบ ระบบ กัน กัน สะเทือน หน้า และ หลัง พวงมาลัย ระบบ เบรค และ เกียร์

Pri กัน สะเทือน ด้านหน้า "Priora" ใน รูป แบบ อิสระ อิสระ ที่ มี ส กรู ยึด สปริง ส เต น เล ส คัน โยก ล่าง ส่วน ขยาย และ ตัว ยึด เสถียรภาพ ด้าน ข้าง

ระบบกันสะเทือนหลังจะขึ้นอยู่กับสองแขนยาวโช้คอัพและขดลวดขดลวดขดลวด

Ora หลัก ของ แช ส ซี ของ ของ ora ora กับ ต่อ รั่ว ต่อ ต่อ ต่อ ต่อ ต่อ ต่อ ต่อ ต่อ ต่อ ต่อ ต่อ, ต่อ ต่อ ต่อ ต่อ CV 6,000 รู เบิ ล

ของ พวงมาลัย คือ ตัว กระตุ้น กระตุ้น ไฟฟ้า สัญญาณ แรก ของ ของ ความ ล้ม ของ ของ ESD คือ สั่น สั่น สะเทือน และ การ บิด ของ พวงมาลัย เช่น เช่น เดียว กับ รูป ลักษณ์ ตาม ความ พยายาม อัน นี้ นี้ ใน พวงมาลัย ปัญหา การ ออกแบบ เหลว ของ ERM จะ ถูก ตัด ออก ใน ระหว่าง การ รับประกัน โดย ตัวแทน จำหน่าย ของ ผู้ ผลิต

ถ้าระยะเวลาของการรับประกันสิ้นสุดลงคุณจะต้องจ่ายค่าเครื่องขยายเสียงประมาณ 10,000 รูเบิลและอย่างน้อยหนึ่งพันรูเบิลสำหรับงาน บางครั้งปัญหานี้จะถูกกำจัดโดยทำความสะอาดหน้าสัมผัสหรือเปลี่ยนเซ็นเซอร์ความเร็ว

แน่นอนทุกคนรู้ดีว่ามอเตอร์ของรถคันใดเป็นหัวใจของเขา และก็ไม่มีความลับกับทุกคนที่มีแม้กระทั่งหัวใจใหม่สามารถเริ่มต้นที่จะปวด และถ้าเขาคิดว่าเป็นเช่นนั้นเจ้าของรถเลือกศูนย์บริการที่จำเป็นและจะถูกส่งไปสำรวจวินิจฉัยเหตุผลที่พบก่อนที่มันจะรู้สึกในระดับมากที่คุณจะต้องดำเนินการซ่อมแซมถนนที่สำคัญของ "หัวใจ". ควรสังเกตทันทีว่าการยกเครื่องเครื่องยนต์รถยนต์ไม่เพียง แต่มีราคาแพง แต่ยังลำบากมาก รวมทั้งที่สุด - นักเลงที่ดีที่สุดในกรณีที่ไม่มีอุปกรณ์ขั้นสูงไม่สามารถรับมือกับการซ่อมแซมของเครื่องยนต์

ตัวอย่าง ที่ ดี เช่น การ วินิจฉัย เครื่องยนต์ เครื่องยนต์ ของ รถ เรา จะ นำ รถ ใน ประเทศ ชื่อว่า "ชื่อว่า ดา วี รา" หนึ่ง ใน ปัญหา ปัญหา บ่อย ที่สุด บ่อย คัน นี้ สอบ ติด ที่ ที่ ตรวจ สอบ ติด ติด ของ รถ ของ เรา ไม่ ทำงาน ได้ ดี และ และ เรา สามารถ พูด ได้ ว่า ไม่ ดี และ ถ้า มัน เริ่ม ต้น มัน เจ็บ ที่ ฟัง ก์ ชั่ เย็น คาด เดา ที่ นี่ ขาด ค่า บริการ รถ ปัจจุบัน แสดง ถึง การ มี อุปกรณ์อุปกรณ์ ั้ น สูง ซึ่ง เตรียม การ วินิจฉัย โรค ได้ ชัดเจน ที่สุด ที่สุด ใน กรณี นี้ จะ มี การ เปิด ตัว X-431 หลาย แบรนด์

มูลค่า ที่ นี่ อุปกรณ์ ชี้ ไป ที่ ความ ความ ผิด พลาด ที่ เป็น เป็น อุปสรรค ต่อ เรา ตัด เป็น เป็น ing noting ที่ จะ ยกเลิก ปัญหา นี้ ด้วย มือ ของ ตัว ตัว เอง ทุก ครั้ง แต่ รวม ถึง ถ้า เขา ซื้อ ตัว รับ สัญญาณสัญญาณพิมพ์ดีด การ สลาย จะ ไม่ ไม่ หาย ไป ใน ลักษณะ เดียวกัน เดียวกัน เพราะฉะนั้น ราวกับ ว่า ปัญหา ไม่ สามารถ มี อยู่ ใน ใน เซนเซอร์ เอง ได้ แต่ ใน บาง บาง ใน ระบบ นวัตกรรม อุปกรณ์ นี้ สแกน เนอ ร์ เป็น เป็น มูลค่า แต่ แทบ เปลี่ยน คุณสมบัติ ของ ผู้เชี่ยวชาญ และ การ ทดสอบ ของ ปัญหา อยู่ อยู่ ใน เทียน จาก 4 เพียง 2 อัน ที่ จริง ดูเหมือน ว่าความ พยายาม นี้ หลุด จาก ขั้ว ไฟฟ้า และ เต รี ม เครื่องยนต์ สำหรับ การ ทำงาน ที่ ไม่ เสถียร เทียน ที่ ไม่ สามารถ ทำงาน ได้ 2 ดวง ได้ รับ อนุญาต ให้ ทำ ใหม่ ได้ เรา ทำา ความ สะอาด แต่ ไม่ ได้ ใช้ กระดาษทราย และ ใช้ อากาศ ที่ มี ความ หนาแน่น สูง และ ทราย

นอกจากตัวเลือกนี้ในสถานีบริการทุกเจ้าของรถมีแนวโน้มที่จะแทนที่อย่างสมบูรณ์หรือล้างรถเจ็ตส์ของเราในเกือบทุกกรณีอาจจะยืดชีวิตของพวกเขาสำหรับอีกสองพันกิโลเมตร

โดยทั่วไปแล้วด้วยน้ำมันเบนซิน "คุณภาพสูง" ของเราครั้งเดียวใน 25-30,000 กม. กิโลเมตรก็จำเป็นที่จะต้องดำเนินการบำรุงรักษาเชิงป้องกันรถยนต์เท่านั้นหลังจากนั้นจะมีการวินิจฉัยการซ่อมแซมที่เหมาะสม แน่นอนว่ายังมีอีกหลายทางเลือกสำหรับการเปลี่ยนและดำเนินการตรวจวิเคราะห์เครื่องยนต์รถ ตัวอย่างเช่นตัวเลือกเช่นว่าอุปกรณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับการทดสอบความหนาแน่นของระบบท่อไอเสียและไอเสียยังสามารถติดตั้งบนรถของคุณ หลักการทำงานคือความถูกต้องของกระบวนการทำงาน เป็นที่เข้าใจได้และไม่ได้ขอคำอธิบายพิเศษ - ในบางสถานที่จะไม่แน่นหลังจากที่เราจะเห็นควันโดยวิธีการที่ความหวานเป็นหวาน

ดี กว่า ที่ จะ ทำการ วินิจฉัย โรค โรค เครื่องยนต์ ของ รถ ได้ อย่าง ครบถ้วน แน่นอน ใน การ ให้ บริการ รถ พิเศษ ด้วย ความ ความ ช่วยเหลือ ของ อุปกรณ์ ที่ มี คุณสมบัติ พิเศษ โดย วิธี การ ที่ เกือบ ทั้งหมด นี้ จะ ทำ ก่อน ที่ คุณ จะใช้ อาจ ขั้น ตอน นี้ ช่วย ให้ ให้ คุณ สามารถ ลด ลด ความ เสี่ยง ใน การ ซื้อ ซื้อ สิ่ง ที่ เรียก ว่า "cat in a poke" หลังจาก การ กล่าว คุณ สามารถ พูด คุย เกี่ยว กับ ข้อกำหนด เบื้องต้น ของ การ ทำงาน ผิด ไม่ ได้ มี ความ ใน การ ทำ เทียน ได้ อย่าง ต่อ เนื่อง ถ้า ถ้า หลังจาก การ วัด การ บีบ อัด ลักษณะ ต่างๆ ใน ​​กระบอกสูบ แตก ต่าง กัน มาก หมายความ ว่า คุณ จำเป็น ต้อง ทำการ ซ่อมแซม ที่ สำคัญ ของ ชุด ขับ เค ลื่อ ยาน พาหนะ เรา จำเป็น ต้อง นำ นำ มัน ออก จาก ห้อง ห้อง เครื่องยนต์ วิเคราะห์ ออกเสียง ลง คะแนน ซื้อ ความ สามารถ ใหม่ ล่าสุด ขัด ขัด เพลา เข่า และ การ ผลิต การ ผลิต จะ ที่ มี การ ใช้ ที่ เครื่องมือ นี้ แล้ว เนื้อหา ที่ เรา เครื่องมือ นี้ แล้ว เล็กน้อย อื่น ที่ อุทิศ ให้ กับ ส่วน นี้

พื้นฐานสำหรับการซ่อมรถสมัยใหม่ด้วย "หัวฉีด" เป็นคำวินิจฉัยแบบดั้งเดิม ในการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ควบคุมของเครื่องด้วยอะแดปเตอร์เครื่องมือวินิจฉัยหรือสแกนเนอร์เป็นช่องเสียบการวินิจฉัยพิเศษ เขาต้องอยู่ใน "ก่อน" นั่นไม่ใช่แค่ทุกคนรู้ว่าที่ไหน และสิ่งที่เขาพิมพ์

ของ ซ็ อก เก็ ต การ วินิจฉัย Pri "Priora"

ระหว่าง การ พัฒนา รถยนต์ "injector" ได้ มี การ พัฒนา รูป แบบ ต่างๆ ของ การ ตั้ง คำถาม คำถาม ของ คอมพิวเตอร์(ชุด ควบคุม อิเล็กทรอนิกส์) ตอน แรก มัน เป็น ระบบ สำหรับ อ่าน อ่าน รหัส จาก หลอด ไฟ ควบคุม ภาย ใต้ เงื่อนไข พิเศษ ที่ แตก ต่าง กัน สำหรับ สำหรับ ระบบ การ ฉีด ที่ เพื่อ ต่าง กัน ไฟ ควบคุม เริ่ม กะพริบ ต้นแบบ สามารถ สามารถ เขียน จังหวะ ลง บน ผิด พลาด

มีการพัฒนาอุปกรณ์การวินิจฉัยพิเศษเพิ่มเติม:

  1. อะแดปเตอร์วินิจฉัยสำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล
  2. เครื่องสแกนวินิจฉัยระบบยานยนต์

บทความ ที่ อธิบาย การ ทำงาน ของ ของ อุปกรณ์ เหล่า นี้ แยก แยก ต่างหาก แต่ พวก เขา รวม กัน แน่นอน สิ่ง หนึ่ง ใน การ การ เชื่อม ต่อ อุปกรณ์ กับ คอมพิวเตอร์ ต้อง มี และ ต่อ พิเศษ ใน ตอน กัน ปลั๊ก เหล่า นี้ ต่าง กัน สี่เหลี่ยมจัตุรัส V หลุม สำหรับ โพ รบ เช่น เดียว กับ ระบบ "VAG" ผู้ ผลิต ค่อยๆ เริ่ม คิด เกี่ยว กับ การ รวม กัน ดังนั้น ใน ช่วง เริ่ม ต้น ของ ปี พ ศ. 2000 วินิจฉัย ต่อ การ วินิจฉัย OBD-2 จึง ปรากฏ อยู่ ทั่วไป ใน ขณะ นี้

สนใจ โปรด! ผลิต รถยนต์ บาง ราย ส่วน ใหญ่ ผลิต แบรนด์ แบรนด์ รถยนต์ ราคา แพง และ มี ราคา แพง แพง ยัง คง ใช้ "ตัว เชื่อม ต่อ" ต่อ ไป แต่ "Priora" OBD-2

อุปกรณ์ เชื่อม ต่อ OBD-2 และ คอนแทคเลนส์

ต่อ นี้ ทำ จาก พลาสติก ส่วน ที่ ต่อ เชื่อม ดูเหมือน ดูเหมือน เป็น รูป สี่เหลี่ยมคางหมู (ดู รูป) โดย ทั่วไป มี ผู้ ติดต่อ 16 ราย ใน ประเภท "แม่" การ นับ คือ จาก แถว บน สุด จาก ซ้าย ไป ขวา ด้าน บน เป็น ด้าน กว้าง ของ pe pe pe "Priora" จะ ใช้ รัง ต่อ ไป นี้:

  • การ ต่อ สายดิน (ground), รัง 4 และ 5
  • ยืน« + » 12 โวลต์ - 16
  • ช่องเสียบการวินิจฉัย - 7.

Related news

News not found

Priors image, picture, imagery


Priors 56


Priors 35


Priors 43


Priors 10


Priors 18


Priors 30